Vinamilk Sure Prevent tư vấn dinh dưỡng cho 1 triệu người cao tuổi

Từ năm 2012, Vinamilk đã liên tục tổ chức các hoạt động tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người cao tuổi.

Tính đến cuối năm 2015, Vinamilk đã tiếp cận và chăm sóc sức khỏe cho hơn 200.000 người cao tuổi ở 22 tỉnh/thành phố trên cả nước. Nằm trong dự án “Tư vấn và chăm sóc dinh dưỡng cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi”, ngày 20 – 21/05/2016 vừa qua, Vinamilk đã đồng hành cùng Hội Thể dục dưỡng sinh TP HCM tổ chức Giải Thi Đấu Thể Dục Dưỡng Sinh TP HCM mở rộng lần thứ 15 cho hơn 3.000 người cao tuổi và trung niên thuộc các CLB dưỡng sinh trên địa bàn các Quận/Huyện TPHCM và các tỉnh/thành phố lân cận.

Hòa cùng không khí phấn khởi, hào hứng của Giải thi đấu, 2.720 người cao tuổi và trung niên đã cùng đồng diễn 3 bài thể dục dưỡng sinh trên nền nhạc trong 15 phút. Đây cũng là hoạt động giúp Vinamilk ghi nhận kỷ lục số lượng người tham gia đồng diễn dưỡng sinh đông nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Để thực hiện thuần thục các động tác trong bài đồng diễn, các vận động viên lớn tuổi đã tập luyện liên tục trong thời gian dài. Các động tác liên hoàn và phối hợp với gậy hết sức nhịp nhàng, đẹp mắt đã làm người xem không khỏi ngưỡng mộ tinh thần hăng hái rèn luyện thể dục thể thao, hướng đến mục tiêu sống vui, sống khỏe, sống thọ của các Cô, Chú.

2.720 vận động viên cao tuổi và trung niên cùng đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh xác lập kỷ lục Việt Nam

2.720 vận động viên cao tuổi và trung niên cùng đồng diễn bài thể dục dưỡng sinh xác lập kỷ lục Việt Nam

Ngoài các nội dung thi đấu giữa các đội, trong 2 ngày 20 – 21/05 Vinamilk cũng đã tổ chức đo loãng xương cho các vận động viên lớn tuổi tham gia chương trình. Bên cạnh đó, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa nội tiết, lão khoa, dinh dưỡng,… của Phòng Khám An Khang đã hỗ trợ khám và tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,.. Các hoạt động đầy ý nghĩa được người cao tuổi đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Hoạt động đo loãng xương cho người cao tuổi được hưởng ứng nhiệt tìnhHoạt động đo loãng xương cho người cao tuổi được hưởng ứng nhiệt tình

: Các Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám An Khang tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tham gia chương trình

Các Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám An Khang tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tham gia chương trình

Tham gia Giải thi đấu năm nay, cô Trương Thị Minh, 70 tuổi hiện đang sinh hoạt tại Đội Thể dục dưỡng sinh 2 - TP HCM chia sẻ: “Tôi tham gia luyện tập thể dục dưỡng sinh đã được 5 năm. Hôm nay tôi cảm thấy rất vui và hào hứng với không khí thể thao của tất cả các vận động viên tham gia Giải đấu. Bên cạnh việc tập luyện thể dục dưỡng sinh, ở nhà hàng ngày tôi vẫn dùng sản phẩm Vinamilk SurePrevent. Tôi thấy rất tin tưởng vào sản phẩm vì là hàng Việt Nam chất lượng cao, đồng thời hiệu quả sử dụng đối với bản thân tôi hàng ngày rất rõ. Tôi ăn ngủ rất tốt, nếu không có chuông báo thức thì chắc tôi ngủ rất trễ. Tôi có 2 bệnh mãn tính là tim mạch và khớp nhưng 2 bệnh này không phát triển nặng thêm đồng thời có chiều hướng giảm xuống. Tôi rất mong mỗi buổi sáng được tiếp tục ra sân gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè và tập luyện các bài thể dục tốt cho sức khỏe”

Các Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám An Khang tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tham gia chương trìnhCác Bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám An Khang tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tham gia chương trình

Chia sẻ về tình hình sức khỏe được cải thiện đáng kể, Cô Hoàng Thị Hoa, 55 tuổi hiện đang sinh hoạt tại Đội tuyển Thể dục dưỡng sinh TP HCM cho biết: “Tôi vừa trải qua một đợt phẫu thuật khá nghiêm trọng, sau khi được tư vấn của Bác sĩ, tôi đã sử dụng sản phẩm Vinamilk, cụ thể là Vinamilk SurePrevent. Tôi thấy sức khỏe phục hồi rất nhanh, tôi ăn ngủ rất tốt, thời gian phục hồi của tôi chỉ trong vòng 5 ngày. Hôm nay là ngày thứ 10 sau phẫu thuật mà tôi đã có thể đến đây tham gia chương trình cùng mọi người. Tôi tin tưởng rằng Vinamilk sẽ ra những sản phẩm tốt hơn nữa giúp người cao tuổi chúng tôi có một sức khỏe thật tốt”

Bên cạnh tham gia các hoạt động thể dục dưỡng sinh giúp nâng cao sức khỏe, người cao tuổi còn cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và độ tuổi. Lối sống lành mạnh cùng việc lựa chọn đúng các sản phẩm dinh dưỡng sẽ giúp người cao tuổi phòng tránh được các bệnh liên quan đến tim mạch, xương khớp, tiểu đường,…giúp phục hồi sức khỏe, hướng đến vui hưởng tuổi già khỏe mạnh, vui vẻ bên gia đình và con cháu.

Tin dùng sản phẩm Vinamilk SurePrevent đã giúp cô Hoàng Thị Hoa phục hồi sức khỏe nhanh chóngTin dùng sản phẩm Vinamilk SurePrevent đã giúp cô Hoàng Thị Hoa phục hồi sức khỏe nhanh chóng

Là công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Vinamilk cam kết sẽ ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến nhất, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn quốc tế, giá hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam nói chung và đối tượng người cao tuổi nói riêng.

Nguồn : Vinamilk

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading