Tăm bông Thịnh Phát chất lượng tạo nên thương hiệu

Sau những nỗ lực không ngừng, Công ty Thịnh Phát đã khẳng định được thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Sắp tới, Công ty TNHH MTV SX TM XNK Thịnh Phát sẽ nhận được giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019.

Là sản phẩm tăm bông Việt Nam được chọn lựa hàng đầu hiện nay, tăm bông từ Thịnh Phát với các nhãn hiệu như Hello, The Bear, Yumi hiện đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.

Tăm bông cao cấp Thịnh Phát nhẹ nhàng, êm ái, sử dụng bông tự nhiên. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại để ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Tăm bông từ Công ty Thịnh Phát còn có mẫu mã và bao bì bắt mắt. Công ty có nhiều sản phẩm phù hợp cho cả người lớn, trẻ em và phục vụ cả cho nhu cầu làm đẹp với các loại bông tẩy trang…

Ông Châu Vĩnh Huy - Giám đốc Công ty Thịnh Phát chia sẻ: “Với tiêu chí chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu, chúng tôi luôn lấy điều đó làm trọng tâm và đem đến thị trường những sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh đó, trong thời buổi thương hiệu Việt phải đối mặt với sự cạnh tranh cùng hàng ngoại nhập, việc đầu tư hệ thống máy móc tối tân giúp đưa sản phẩm của Thịnh Phát sánh ngang với các sản phẩm ngoại từ đó tạo tiền đề để Thịnh Phát trở thành đơn vị mạnh, đầy sức cạnh tranh trên thị trường”.

tăm bông từ Thịnh Phát với các nhãn hiệu như Hello, The Bear, Yumi

Với nhiều loại bao bì và kích cỡ đóng gói (dạng túi zip, dạng hũ cho trẻ em và dạng hũ cho người lớn), tăm bông của Công ty Thịnh Phát rất thuận tiện cho việc sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Vì thế tăm bông của Thịnh Phát đang được rất nhiều gia đình tin dùng.

Hiện nay, tăm bông không chỉ sử dụng để vệ sinh tai mà còn “trưng dụng” vào nhiều việc khác. Phổ biến nhất là nặn mụn và rửa các vết thương nhỏ. Vì thế, yếu tố an toàn, đảm bảo vệ sinh của tăm bông cũng được công ty chú trọng hơn hết. Nguồn nguyên liệu bông như sợi bông, nhựa và gỗ đều được công ty thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt. Quá trình đóng gói, vận chuyển cũng được thực hiện cẩn thận theo quy chuẩn để có thể đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Bên cạnh việc đầu tư vào hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm chất lượng, Công ty Thịnh Phát còn chú trọng xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp. Đảm bảo cung cấp các dịch vụ bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách uy tín. Từ đó, các khách hàng và đối tác của công ty luôn an tâm, tin tưởng khi chọn lựa tăm bông Thịnh Phát.

Sau nhiều nỗ lực cải tiến về công nghệ và chất lượng sản phẩm, Thịnh Phát đã khẳng định được thương hiệu qua giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2019. Đây là thành quả sau những phấn đấu của công ty trong suốt thời gian qua và đây cũng chính là động lực để công ty Thịnh Phát ngày một phát triển hơn nữa, nâng cao chất lượng của mình hơn để không phụ lòng của quý khách hàng, đối tác đã ủng hộ.

Nguồn : Cty TNHH MTV SX TM XNK Thịnh Phát

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading