Australia chứng nhận nệm Kymdan Việt Nam là sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Sản phẩm nệm Kymdan của Việt Nam đã được Cơ quan Quản lý và Điều hành bác sỹ chỉnh xương Australia (Osteopathy Australia) chứng nhận phù hợp hỗ trợ điều trị trong ngành chỉnh xương.

Đây là sản phẩm nệm đầu tiên và duy nhất của một doanh nghiệp châu Á nhận được giấy chứng nhận chính thức của Osteopathy Australia công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn (approved as an Osteopathy Australia endorsed product).

Ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA), cho biết nệm cao su thiên nhiên Kymdan của Việt Nam đã đạt được các tiêu chuẩn ở thị trường Australia, từng tham gia triển lãm quốc tế về sản phẩm hàng nội thất tại Australia và nệm Kymdan được đề cử để trở thành sản phẩm được công nhận và nhận giấy chứng nhận của Osteopathy Australia.

Nệm Kymdan là một sản phẩm được công nhận có tác dụng hỗ trợ trong điều trị của chuyên ngành chỉnh xương, phải trải qua một thời gian dài xem xét, kiểm nghiệm, đánh giá một cách khách quan, khoa học và rất khắt khe.

Trước khi được công nhận chính thức, Cơ quan Osteopathy Australia đã thực hiện những đánh giá, xem xét tác dụng hỗ trợ điều trị của nệm Kymdan đối với các bệnh nhân ngành chỉnh xương trong nhiều năm.

nệm Kymdan

Nệm Kymdan, một sản phẩm của Việt Nam về nệm cao su từ thiên nhiên, có mặt trên thị trường Australia từ năm 2000 và trong nhiều năm qua, sản phẩm nệm Kymdan đã được cộng đồng các bác sỹ chuyên ngành chỉnh xương ở Australia khuyên bệnh nhân sử dụng như một công cụ hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp.

Bác sỹ Rodney Rowe, chuyên gia chỉnh xương tại Melbourne (bang Victoria) và là thành viên Osteopathy Australia, cho biết ông luôn khuyến nghị bệnh nhân sử dụng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kymdan từ 15 năm qua vì qua các cuộc thử nghiệm khoa học cho thấy đây là một trong những sản phẩm nệm tốt nhất và rất phù hợp cho những người thường hay bị đau lưng hoặc lớn tuổi bởi vì nằm nệm Kymdan hỗ trợ rất nhiều cho xương sống và lưng của họ.

Bác sỹ Rodney Rowe cho biết sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Kymdan đã được Osteopathy Australia công nhận để các bác sỹ chỉnh xương trên toàn Australia khuyến nghị bệnh nhân sử dụng.

Ông cho biết đây là lần đầu tiên một sản phẩm nệm không chỉ của Việt Nam mà ở châu Á nhận được chứng nhận của Osteopathy Australia và cũng là một minh chứng cho thấy một sản phẩm hàng chất lượng cao của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế để vươn ra thị trường các nước có công nghệ cao và đòi hỏi những tiêu chuẩn cao.  

Osteopathy Australia ra đời từ hơn 60 năm nay, là cơ quan chuyên môn quốc gia, đại diện cho quyền lợi của các chuyên gia hoạt động trong ngành chỉnh xương và là thành viên Cơ quan quản lý hành nghề y tế của Australia, đơn vị quản lý tất cả ngành nghề chăm sóc sức khỏe được công nhận tại Australia.

Vai trò của Osteopathy Australia là nâng cao nhận thức của xã hội về bệnh xương và những gì mà các bác sỹ chuyên ngành chỉnh xương thực hiện trên bệnh nhân.

Cơ quan này hiện đại diện cho 90% bác sỹ chỉnh xương đang hành nghề và hơn 300 sinh viên đang theo học chuyên ngành chỉnh xương ở Australia.

Tiếng nói của Osteopathy Australia là sự chứng thực mạnh mẽ nhất cho bệnh nhân hay người tiêu dùng về tác dụng hỗ trợ của một sản phẩm do tính khách quan, khoa học và uy tín của cơ quan này.

Sản phẩm nệm Kymdan với hơn 60 năm phát triển, mang 15 ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng chủng loại trên thế giới và đã có mặt tại các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu và các nước châu Á từ nhiều năm qua.

Như vậy, ngoài các tính chất an toàn về kháng cháy, kháng vi khuẩn, kháng nấm mốc và không chứa các thành phần hóa chất độc hại đã được các tổ chức hay phòng thí nghiệm quốc tế kiểm nghiệm và chứng nhận, nay sự công nhận của Cơ quan Osteopathy Australia đã góp phần tạo thêm một giấy thông hành cho sản phẩm nệm của Công ty Kymdan đi xa hơn nữa trên con đường chinh phục người tiêu dùng toàn cầu như một sản phẩm an toàn, góp phần bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Nguồn : Cty Kymdan

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading