Thiên Long tung sản phẩm mới sử dụng hình ảnh Disney

Tập đoàn Thiên Long đã trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam sở hữu giấy phép khai thác hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Disney sau ngày 1/4/2017.

Theo đó, hình ảnh các nhân vật quen thuộc trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney như chuột Mickey, nữ hoàng băng giá Elsa và Anna, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Vương quốc xe hơi Cars sẽ xuất hiện trên các sản phẩm như bút viết, dụng cụ học sinh, dụng cụ mỹ thuật… của Tập đoàn Thiên Long.

Các sản phẩm này được chính các chuyên gia mỹ thuật của Disney hỗ trợ về mặt thiết kế bao bì, kiểu dáng. Người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm những sản phẩm bút viết với hình ảnh nhân vật hoạt hình yêu thích ở mức giá phải chăng.

văn phòng phẩm Thiên Long: chuột Mickey, nữ hoàng băng giá Elsa và Anna, Bạch Tuyết, Lọ Lem, Vương quốc xe hơi Cars

Theo Thiên Long, trong mùa tựu trường năm 2017 -2018 này, các sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại các hệ thống bán lẻ lớn như siêu thị BigC, hệ thống Mega, nhà sách Phương Nam, nhà sách Fahasa, nhà sách Nhân Văn… Trong tương lai gần, các sản phẩm vừa chất lượng vừa đẹp mắt này sẽ đến tận tay người tiêu dùng Việt thông qua hệ thống phân phối rộng khắp mọi miền đất nước của Tập đoàn Thiên Long.

Đại diện Tập đoàn Thiên Long cho biết sự hợp tác cùng Disney đã khẳng định vị thế số 1 trong ngành văn phòng phẩm Việt Nam của Tập đoàn Thiên Long. Hơn thế, với sự hợp tác này, Tập đoàn Thiên Long còn thể hiện khát vọng lớn - khát vọng nâng tầm giá trị sản phẩm Việt Nam.

Nguồn : Thiên Long Group

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading