Uống sữa TH true MILK nhận ngay nhiều quà tặng hấp dẫn

Khi mua 02 lốc sản phẩm bất kỳ được áp dụng chương trình đổi quà, khách hàng sẽ nhận một thẻ cào may mắn 100% trúng thưởng các phần quà hấp dẫn.

Hòa trong không khí rộn ràng mùa khai trường 2015, Tập đoàn TH triển khai chương trình “Vui Học Hăng Say, Cào Ngay - Trúng Lớn” với chương trình đổi quà hấp dẫn kéo dài tới 17h00 ngày 21/11/2015.

TH true Milk

Cụ thể, khách hàng mua 02 lốc sản phẩm bất kỳ được áp dụng chương trình này bao gồm Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK 110ml & 180ml; Sữa tươi công thức TOP KID; Sữa tươi học đường Shool MILK; Sữa chua uống tiệt trùng; Sữa chua uống men sống; Sữa chua ăn tự nhiên; Sữa chua ăn men sống TH true YOGURT, sẽ nhận một thẻ cào may mắn 100% trúng thưởng một trong các phần quà như: 6,5 triệu hộp Sữa TH true MILK 180ml, 2.000 ba lô cao cấp, 10.000 mũ bảo hiểm, 100 thẻ ATM Bac A Bank trị giá 10 triệu đồng/thẻ.

Điều đặc biệt là các bé còn có thể sưu tập thẻ cào để ghép thành bức tranh kì thú về Hệ Mặt Trời qua đó kích thích trí tưởng tượng, tư duy logic. Bởi mỗi thẻ cào đều có mặt trước là hình các nhân vật truyện tranh Chinh Phục Vũ Trụ của TH với sứ mệnh bảo vệ hòa bình và thiên nhiên tươi đẹp cho các hành tinh; Mặt sau là phần giới thiệu hóm hỉnh, thú vị và dễ hiểu về từng hành tinh trong hệ Mặt Trời.

Bé sưu tập đủ 09 thẻ hình sẽ ghép thành bức tranh kỳ thú và bổ ích. Hơn thế nữa, quá trình thu thập thẻ hình còn giúp rèn luyện được tính kiên trì cũng như khơi gợi niềm đam mê sáng tạo, trí tưởng tượng, và khát khao khám phá của các bạn nhỏ.

Không những vậy, 1.000 khách hàng đầu tiên thu thập đủ 9 thẻ hình trong hệ mặt trời còn có cơ hội nhận được 1 thùng sữa khi gửi mail hoặc chia sẻ hình ảnh trên facebook của công ty.

Nguồn : TH Milk

http://giaoduc.net.vn/Xa-hoi/Thong-tin-can-biet/Uong-sua-TH-true-MILK-nhan-ngay-nhieu-qua-tang-hap-dan-post161939.gd

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading