Phú Quý - nâng tầm trang sức Việt

Phú Quý Group là thương hiệu không chỉ đánh dấu bằng những sản phẩm vàng, bạc, trang sức, kim cương, ngọc, nhẫn cưới... với thiết kế độc đáo, tinh xảo mà đằng sau mỗi sản phẩm đều mang nét đẹp cũng như hơi thở văn hóa dân gian Việt Nam.

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý được thành lập từ năm 2003, hiện đang dẫn đầu Việt Nam trong thị phần nhẫn cưới với quy trình sử dụng công nghệ hiện đại tạo ra những sản phẩm phong cách trẻ trung mà thấm đẫm nét văn hóa Việt.

Hòa vào dòng người đi mua sắm vàng tại showroom Phú Quý trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội), chúng tôi cảm nhận được sức hút của thương hiệu Phú Quý trong những ngày đầu xuân 2019. Không chỉ người Việt mà rất nhiều khách nước ngoài cũng đến Phú Quý mua sắm, họ đều thích thú với những thiết kế lạ, ẩn chứa sau sản phẩm của Phú Quý nét đẹp văn hóa dân gian của người Việt.

Ông KaRa (quốc tịch Anh) cho biết, ông đến Việt Nam du lịch và đã đến Phú Quý mua bộ sưu tập “Thần tài khai lộc, Phú Qúy cát tường”, từ đó ông có dịp tìm hiểu khám phá phong tục truyền thống của người Việt sau Tết Nguyên đán.

Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý đã tiên phong đặt nền móng vàng trang sức theo một phong cách hiện đại, sang trọng cùng những mẫu trang sức lộng lẫy và hoàn hảo. Đó là sản phẩm của những người Việt trẻ sáng tạo và ham học hỏi.

Trang sức Phú Quý hội tụ sự kết hợp đẳng cấp của phong cách, tính hợp lý, chất lượng và giá cả cùng với sự đa dạng của các mẫu trang sức mới tạo hứng khởi cho mỗi chuyến mua sắm của khách hàng.

Từ trang sức cao cấp đến trang sức vàng 24K không những có giá trị tích lũy, mà còn có giá trị về thẩm mỹ, làm đẹp. Kim cương Phú Quý tuân thủ các tiêu chuẩn kim cương nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín trong nước và quốc tế như Viện Ngọc số 1 thế giới của Mỹ.

Từ 2016, Phú Quý đã triển khai việc dán tem bảo đảm chống hàng giả trên từng sản phẩm để quý khách có thể tra cứu nguồn gốc của sản phẩm từ đó yên tâm với tài sản mình đã sở hữu.

Ông Phạm Hải Âu, Phó Tổng giám đốc Phú Quý Group cho biết, chúng tôi xây dựng Phú Quý là một thương hiệu của niềm tin và chất lượng. Khách hàng đến đây mua sắm đều an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Ngoài ra, chúng tôi đưa thông điệp văn hóa Việt vào từng sản phẩm để lan tỏa giá trị yêu thương đến mọi người.

Mức tăng trưởng của phú quý Group là 30% một năm. Hiện nay Phú Quý có 3 showroom lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với doanh thu 50.000 tỉ một năm.

Nguồn : Phú Quý Group

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading