Vissan ra mắt sản phẩm mới tại miền Bắc

Sáng 7-4, Công CP Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (Vissan) giới thiệu sản phẩm xúc xích lắc kêu trộn đều tại Hà Nội. Đây là dòng sản phẩm có sự đột phá mới mẻ trong nguyên liệu, thành phần và cách thưởng thức với ba hương vị chính là phô mai, sốt Tamarind và sốt BBQ.

Sản phẩm xúc xích của Vissan được sản xuất theo quy trình khép kín, bảo đảm an toàn thực phẩm, là món ăn dinh dưỡng, chất lượng và phù hợp với mọi đối tượng, cả trẻ nhỏ đến người lớn.

Vissan là một trong những doanh nghiệp ngành thực phẩm, chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. Các sản phẩm chính bao gồm, thực phẩm tươi sống: thịt heo, thịt bò...; thực phẩm chế biến khô: xúc xích tiệt trùng, lạp xưởng, đồ hộp; thực phẩm chế biến mát - đông lạnh: hàng đông lạnh như chả giò, nem nướng, há cảo, sủi cảo; thịt nguội, giò các loại.... Hiện Vissan nắm giữ khoảng 65% thị phần xúc xích, 75% thị phần lạp xưởng, 40% thị phần hàng đông lạnh, 30% thị phần giò chả, 20% thị phần đồ hộp…tại Việt Nam. Công ty cũng sở hữu hệ thống phân phối với hơn 130 nghìn điểm bán trên toàn quốc.

 (1)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading