VTB giảm giá nhiều loại tủ lạnh

Tất cả sản phẩm tủ lạnh VTB được bảo hành 2 năm trên toàn quốc với chế độ bảo hành tận nhà.

Nắm bắt thị hiếu và sự mong chờ từ khách hàng cho việc bảo quản độ tươi ngon, lưu trữ tối đa thực phẩm, Công ty CP Viettronics Tân Bình (VTB) cung cấp các loại tủ lạnh với nhiều dung tích khác nhau từ 120 đến 160 lít mang thương hiệu VTB với thiết kế đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng ưu việt.

tủ lạnh VTB

Vẫn tuân theo thiết kế truyền thống, tủ lạnh được trang bị ngăn đá phía trên với dung tích gần 40 lít, ngăn mát phía dưới 120 lít. Cửa tủ được làm bằng thép không gỉ, là loại tủ lạnh không đóng tuyết. Ngăn mát được thiết kế 3 ngăn rộng rãi, giúp lưu trữ được nhiều thực phẩm hơn. Ngăn nhỏ trên cùng của ngăn mát có thể lưu trữ những thực phẩm cần được bảo quản lạnh nhiều hơn như sữa tươi, sữa chua, phô mai.

Ngoài ra, tủ lạnh VTB còn được tích hợp hệ thống khử mùi Nano Fresh Ag+, có chức năng loại trừ các loại vi khuẩn gây hại cho thực phẩm nhờ các phân tử bạc siêu nhỏ, giúp bảo quản thực phẩm sạch và tươi ngon. Đặc biệt, tủ lạnh VTB hoàn toàn không sử dụng CFC. Đây là những hóa chất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và từ đó xâm nhập vào khí quyển. Chất này gây tổn hại đến tầng ozone, ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Tủ lạnh RZ-186N 160 lít là tủ lạnh thương hiệu Việt với công nghệ làm lạnh cao. Tủ lạnh RZ-186N tự hào mang đến cho người Việt những sự lựa chọn đa dạng, tiện lợi và phù hợp với ngân sách của hầu hết các gia đình. Nhìn chung, tủ lạnh VTB với thiết kế đơn giản, thanh lịch cùng những tính năng cơ bản nhưng rất tiện lợi kèm với chi phí phù hợp cho những gia đình ít người. Tất cả sản phẩm tủ lạnh VTB được bảo hành 2 năm trên toàn quốc với chế độ bảo hành tận nhà. Theo đó, tủ lạnh dung tích 160 lít đang được giảm giá 14%, còn 4,34 triệu đồng; tủ loại dung tích 140 lít giảm 15%, còn 4,14 triệu đồng và tủ dung tích 120 lít đang giảm 11%, còn 3,94 triệu đồng.

Nguồn : Người lao động

 (0)

Bạn đã có một tài khoản? Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Bình luận

Đang tải dữ liệu loading
Đang tải thêm dữ liệu loading