Điều khoản và chính sách

1.     Nội quy cộng đồng

Khi trở thành thành viên Dùng Hàng Việt, bạn được xem là đã đồng ý với các Nội quy của Cộng đồng như sau:

  1. Sự thật
  2. Tôn trọng
  3. Trách nhiệm
  4. Không bàn luận đến chính trị, tôn giáo
  5. Không đăng tin quảng cáo rác, hàng ngoại nhập.
  6. Học hỏi và Chia sẻ

Cuối cùng, cũng như bạn, chúng tôi có khát vọng nâng tầm thương hiệu Việt, niềm đam mê với sản phẩm Việt và trân trọng những gì mọi người đóng góp. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra một nền tảng tốt nhất cho các doanh nghiệp, để người dùng có thể đối thoại, thảo luận. Nếu đôi khi chúng tôi chưa đáp ứng được mong đợi của bạn, hãy thông cảm và chia sẻ để giúp chúng tôi hoàn thiện cộng đồng hơn nữa.

 2.     Điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật thông tin cá nhân

2.1. Sử dụng website

Chào mừng bạn đến với Dùng Hàng Việt, khi vào web của chúng tôi, bạn phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Bạn phải đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các hoạt động trên website

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để bạn có thể tham gia viết bài, thảo luận trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Bạn sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, bạn phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do bạn không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích quảng cáo hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, bạn đồng ý nhận email thông báo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email chúng tôi gửi.

2.2. Ý kiến của người dùng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của người dùng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

2.3. Đạo đức

Không đăng tải, sử dụng, chia sẻ những thông tin, tài liệu có nội dung bị cấm, trái đạo đức, gây hại cho người khác, vi phạm bản quyền, vi phạm thuần phong mỹ tục hoặc vi phạm pháp luật.

Chúng tôi có toàn quyền khoá tài khoản và cấm truy cập vĩnh viễn đối với những Đối tác không tôn trọng hay có hành vi xâm phạm Bản quyền và Quyền sở hữu trí tuệ.

2.4. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn. Thông tin được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Bạn không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Dùng Hàng Việt và các quy định của pháp luật Việt Nam.

– Chúng tôi có chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Người tham gia đăng ký thành viên phải bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và email.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Phục vụ, xác thực nội dung người đăng tải.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ nội dung là vĩnh viễn, trừ khi có yêu cầu khác của cơ quan nhà nước.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, email) là công khai khi đăng tin để người dùng có thể liên hệ..

e) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

2.5. Chính sách dành cho đối tác nội dung

Chúng tôi luôn tôn trọng các vấn đề Bản quyền và Quyền sở hữu Trí tuệ, và mong đợi Bạn cũng có thái độ và hành động tương tự.

  1. Nội dung phải nguyên gốc do bạn tự tạo ra, chưa đăng tải bất kỳ trên phương tiện thông tin nào
  2. Nội dung mà bạn có quyền được đăng tải lại, có hoặc không có những chỉnh sửa
  3. Nội dung miễn phí, có thể được chia sẻ với sự đồng ý của tác giả và có dẫn nguồn

Luôn dẫn nguồn gốc, ghi rõ các quyền hoặc sự cho phép cho một hay nhiều thành phần của nội dung – bạn sử dụng để minh hoạ, liệt kê, đề cập đến, phân tích, bổ trợ cho quan điểm hay phát triển thêm từ bản gốc – trong nội dung của bạn tạo ra.

Không đăng tải những nội dung mà không phải do bạn tạo ra, hoặc bạn không có quyền, không được phép sử dụng, chia sẻ, xuất bản, dù chỉ là một phần hay toàn phần trong nội dung do bạn tạo ra.

Trong trường hợp bạn cần sử dụng dữ liệu để minh hoạ quan điểm (trừ trường hợp bạn tự tổ chức nghiên cứu để làm ra số liệu, hay số liệu được công khai và được phép sử dụng, ví dụ, từ báo cáo các công ty đại chúng), xin hãy vô định hoá các số liệu để bảo vệ các dữ liệu thị trường và tính bảo mật có thể ảnh hưởng đến các đơn vị khác, bằng việc áp dụng một hay nhiều các phương pháp sau:

1.     Thời gian không xác định (“Tháng thứ 1, Tháng thứ 2” thay vì “Tháng 5, Tháng 6/2017” hoặc “Năm thứ 1, Năm thứ 2” thay vì “Năm nay / Năm trước / năm 2016/ 2011”)
2.     Đối tượng không xác định (“Thương hiệu A, Thương hiệu B” thay vì “Mỹ Hảo, Dạ Lan”)
3.     Số liệu không xác định (“doanh số tăng 5% trong Năm thứ 2” thay vì “doanh số tăng từ 100 lên 100 tỉ trong năm 2017”)
4.     Nói rõ bạn tự đưa ra các số liệu bất kỳ để phục vụ cho mục đích giảng dạy hoặc tham khảo. (“Tôi cho là Định vị của Brand A là…” thay vì “Định vị của Brand A là…”) 

2.6. Quy định kiểm duyệt nội dung

Nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng tránh mua phải hàng giả kém chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm duyệt sản phẩm dịch vụ sau khi người dùng gửi nội dung thành công. Nếu trường hợp nội dung của bạn bị từ chối, nguyên nhân là do nội dung của bạn chưa đáp ứng đúng quy định.

-         Sử dụng các cụm từ “nhất”, “tốt nhất”, “số 1”, “hàng đầu”… và từ ngữ thô tục, câu views.

-         Hình ảnh nhạy cảm (hình sản phẩm cấm, hình kích dục, đồi trụy)

-         Sử dụng cách từ ngữ, hình ảnh minh họa và các thủ thuật khác để quảng cáo cho hàng ngoại nhập.

-         Các sản phẩm trong danh mục cấm

2.7. Thỏa thuận sử dụng

Chào mừng bạn đến với website ("dunghangviet") của Công ty Cổ PhầnBán lẻ Hồn Việt ("HVC").

Vui lòng đọc kỹ Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội này trước khi bạn đăng ký tài khoản và sử dụng các tính năng trên mạng xã hội Dùng Hàng Việt. Một khi đã đăng ký nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:

Điều 1: Giải thích từ ngữ

"Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội " này còn gọi là "Thỏa thuận".

Thành viên: Là người sử dụng dịch vụ mạng xã hội “dunghangviet" và sở hữu hợp pháp tài khoản Google, Facebook.

Giấy tờ cá nhân: Giấy tờ tùy thân theo quy định trong Thỏa thuận này là một trong các giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu. Đối với doanh nghiệp, tổ chức bao bao gồm: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép thành lập quỹ/hội.

Số điện thoại, email: Số điện thoại, email theo quy định trong Thỏa thuận này là số điện thoại và email thuộc sở hữu của thành viên.

Điều 2: Nguyên tắc đăng ký tài khoản

Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký tài khoản, thông tin sửa đổi.

Bạn không được đặt tài khoản theo tên của danh nhân; tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước; tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.

Điều 3: Đăng ký

Trước khi đăng ký tài khoản, bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Thỏa thuận này.

Khi đăng ký tài khoản, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giấy tờ tùy thân, Email đăng ký tài khoản, số điện thoại bảo vệ tài khoản, nhập mã kiểm tra và chịu trách nhiệm các thông tin mà bạn cung cấp.

Trường hợp người sử dụng Internet dưới 14 tuổi và chưa có hộ chiếu, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký đó.

Nếu phát sinh rủi ro trong quá trình sử dụng Mạng xã hội "dunghangviet", chúng tôi sẽ căn cứ trên những thông tin bạn cung cấp để tiếp nhận và giải quyết. Mạng xã hội "dunghangviet" chỉ tiếp nhận và giải quyết những trường hợp điền đúng, chính xác và đầy đủ những thông tin quy định tại khoản 2 Điều này. Những trường hợp điền không đầy đủ và chính xác các thông tin, bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ từ Mạng xã hội "dunghangviet" trong quá trình sử dụng và Mạng xã hội "DungHangViet" sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết những tranh chấp, rủi ro phát sinh đối với tài khoản này.

Điều 4: Sử dụng tài khoản, mật khẩu.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ được cung cấp 01 tài khoản. Với tài khoản này, người sử dụng có thể truy cập và sử dụng Mạng xã hội “DungHangViet" và các sản phẩm, dịch vụ khác của HVC.

Thành viên có trách nhiệm bảo quản tên đăng nhập, mật khẩu, Email của mình, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro, tổn thất phát sinh.

Mạng xã hội "DungHangViet" có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập mạng xã hội Mạng xã hội "DungHangViet" sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

Mạng xã hội "DungHangViet" có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào mạng xã hội Mạng xã hội "DungHangViet" trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

Điều 5: Đăng nhập

Bạn sẽ dùng tài khoản do mình đăng ký và được Mạng xã hội "DungHangViet" cung cấp để đăng nhập và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet".

Bạn có thể sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập vào Mạng xã hội "DungHangViet". Khi sử dụng tính năng đăng nhập tiện ích này, bạn đồng ý chấp nhận tất cả những rủi ro tiềm ẩn xảy ra.

Điều 6: Các hành vi bị nghiêm cấm

Bạn hiểu và đồng ý rằng, việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet" là quyền lợi đồng thời là nghĩa vụ của bạn, xét trên phương diện đạo đức và pháp luật.

Tuân thủ quy định luật pháp Việt nam, người sử dụng không được lợi dụng việc cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên ứng dụng tương tác và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội để thực hiện các việc sau:

Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;

Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;

Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, lăng mạ, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc, gây hiềm khích lẫn nhau….)

Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Cản trở trái pháp luật việc cung cấp và truy cập thông tin hợp pháp, việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Internet của tổ chức, cá nhân.

Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam ".vn", hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Sử dụng trái phép mật khẩu, khóa mật mã của tổ chức, cá nhân; thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.

Tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, phát tán phần mềm độc hại, vi-rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.

Điều 7: Quyền của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội

Tất cả người sử dụng mà hệ thống đã đăng ký thành viên có quyền:

Được quyền thay đổi, bổ sung, cập nhật thông tin cá nhân, thông tin tài khoản, mật khẩu.

Được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Mạng xã hội "DungHangViet" và/hoặc các sản phẩm, dịch vụ khác.

Quyền quyết định trong việc cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.

Được bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin riêng khi thành viên theo quy định pháp luật đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định.

Được thực hiện các quyền khác theo quy định pháp luật.

Điều 8: Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội

Để nhận được sự hỗ trợ từ Mạng xã hội "DungHangViet", tài khoản của bạn phải đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, bạn cập nhật ngay cho chúng tôi theo hướng dẫn được quy định trên website "DungHangViet". Bạn đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng của bạn là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và bạn phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin bạn cung cấp.

Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản bao gồm: Mật khẩu, số điện thoại bảo vệ tài khoản, giấy tờ tùy thân, Email bảo vệ tài khoản và tài khoản liên kết. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Mạng xã hội "DungHangViet" sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và Mạng xã hội "DungHangViet" sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Thông tin Giấy tờ tùy thân đăng ký trong tài khoản là thông tin quan trọng nhất để chứng minh chủ sở hữu tài khoản. Nếu có từ hai người trở lên có liên quan đến Quy định này với tư cách người dùng, họ sẽ chia sẻ trách nhiệm pháp lý và quyền lợi.

Bạn đồng ý sẽ thông báo ngay lập tức cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.

Khi phát hiện ra lỗi của sản phẩm, dịch vụ, các vấn đề gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của Mạng xã hội "DungHangViet" cũng như các sản phẩm, dịch vụ liên quan, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua Hotline tiếp nhận ý kiến khách hàng: 0937 628 525 hoặc qua email: hotro@dunghangviet.vn.

Bạn cam kết thực hiện trách nhiệm bảo đảm sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đăng tải trên hệ thống mạng Internet và mạng viễn thông.

Bạn có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu bạn vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi bạn sử dụng Mạng xã hội "DungHangViet".

Bạn phải tuân thủ tuyệt đối quy định tại Điều 6 thỏa thuận này về các hành vi bị nghiêm cấm. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm. Chúng tôi sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của bạn đối các sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet" và/hoặc các sản phẩm của HVC, và sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước pháp luật nếu cần thiết.

Tuyệt đối nghiêm cấm các hành vi tác động vào Mạng xã hội "DungHangViet" sau:

Sử dụng chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào Mạng xã hội "DungHangViet".

Phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của sản phẩm, dịch vụ cung cấp hoặc hệ thống máy chủ.

Đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép hoặc gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ.

Mọi hành vi phá hoại sản phẩm của HVC dưới mọi hình thức.

Thực hiện trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

Điều 9: Quyền của HVC

Cung cấp dịch vụ mạng xã hội cho cộng đồng trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của pháp luật;

Nếu bạn cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không chính xác hoặc nếu bạn vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa thuận này, chúng tôi có toàn quyền tạm khóa, chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của bạn mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Mọi vi phạm của người sử dụng trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet" và/ hoặc HVC, chúng tôi có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của thành viên đối với việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet" và/hoặc HVC, cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp nếu cần thiết.

Khi phát hiện những vi phạm như gian lận (cheats), bẻ khóa (crack) hay đánh cắp thông tin (hacks) hoặc những lỗi khác, chúng tôi có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Mạng xã hội "DungHangViet" có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với tài khoản đăng ký thông tin không chính xác, đầy đủ theo quy định tại khoản 2 Điều 3 Thỏa thuận này và đối với những tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản được quy định tại khoản 2 Điều 8 Thỏa thuận này.

Mạng xã hội "DungHangViet" có quyền chạy log hệ thống để kiểm tra và xóa các vật phẩm hack mà không cần sự đồng ý của bạn và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Điều 10: Trách nhiệm HVC

Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội.

Có trách nhiệm hỗ trợ thành viên, người sử dụng dịch vụ mạng xã hội trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet" và/hoặc HVC.

Nhận và giải quyết khiếu nại của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet", tuy nhiên chúng tôi chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của thành viên, cam kết không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ ba, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được thành viên chấp nhận.

Bảo đảm quyền quyết định của thành viên trong việc cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác. Tuy nhiên, để bảo vệ tốt nhất thông tin cá nhân của bạn, Mạng xã hội "DungHangViet" luôn cảnh báo bạn về các nguy cơ về việc các thông tin này có thể bị tiếp cận bởi các đối tượng xấu nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi và bạn chắc chắn rằng mình chấp nhận các rủi ro này khi chia sẻ thông tin.

Mạng xã hội "DungHangViet" sẽ không chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm quy định tại Điều 6 của Thỏa thuận này.

Phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ hoặc ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định tại Điều 6 của Thỏa thuận này.

Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;

Mạng xã hội "DungHangViet" có hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông;

Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người sử dụng dịch vụ Mạng xã hội "DungHangViet". Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được cung cấp thông tin trên mạng xã hội.

Báo cáo theo quy định và chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Điều 11: Xử lý đối với thành viên vi phạm Thỏa thuận

1. Thành viên vi phạm Thỏa thuận này thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.

2. Trường hợp hành vi vi phạm của Thành viên chưa được quy định trong Thỏa thuận này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm, Mạng xã hội "DungHangViet" sẽ toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.

3. Hình thức xử phạt: Cảnh cáo, khóa tài khoản có thời hạn (30 ngày) hoặc vĩnh viễn.

* Hình thức xử phạt Cảnh cáo được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:

Chúng tôi lập tức gỡ bỏ nội dung và áp dụng hình thức cảnh cáo qua email hoặc tại thời điểm truy cập tài khoản đối với những vi phạm lần đầu ở mức độ nhẹ (không bao gồm các hành vi bị nghiêm cấm quy định tại Điều 6 của Thỏa thuận này).

* Hình thức xử phạt khóa tài khoản có thời hạn (30 ngày) hoặc vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:

+ Đã áp dụng hình thức xử phạt Cảnh cáo.

+ Xâm phạm riêng tư: Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của người khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý.

+ Người sử dụng có hành vi lợi dụng Mạng xã hội "DungHangViet" nhằm chống phá nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc người dùng đặt tên thành viên cá nhân trong phòng cộng đồng trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hoặc người dùng có sử dụng hình ảnh, video, phát ngôn, bình luận … có chứa thông tin bàn luận về vấn đề chính trị hoặc tiết lộ bí mật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

+ Người sử dụng có hành vi lợi dụng Mạng xã hội "DungHangViet" nhằm phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

+ Thông tin, hình ảnh, video, audio khiêu dâm: Người sử dụng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm hoặc đăng tải thông tin về địa chỉ phòng chát sex trực tiếp, video khiêu dâm, tuyên truyền các có nội dung khiêu dâm.

+ Thông tin cá cược, cờ bạc: Lợi dụng mạng xã hội "DungHangViet" người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.

+ Lan truyền thông tin lừa đảo: Sử dụng hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo, giả làm chính thức hoặc các tổ chức, cá nhân, gian lận, lừa đảo tài sản của người khác.

+ Phá hoại hệ thống mạng xã hội "DungHangViet": Thành viên lợi dụng việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm, dịch vụ hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng "danh hiệu", hoặc nhằm treo máy, spam chat.

+ Công kích người khác: Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân.

+ Vi phạm bản quyền: Ăn cắp các nội dung trên các kênh, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.

+ Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các thành viên khác.

Điều 12: Cảnh báo các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng

Khi bạn đăng ký, sử dụng tính năng đăng nhập từ tài khoản liên kết, điều đó đồng nghĩa việc các thông tin của bạn sẽ được chia sẻ cho bên thứ ba. Bạn chấp nhận sự chia sẻ này và những rủi ro tiềm ẩn kèm theo (nếu có). Bạn loại trừ trách nhiệm của mạng xã hội "DungHangViet" liên quan tới việc thông tin, dữ liệu của bạn bị chia sẻ cho bên thứ ba.

Bạn hiểu rằng truyền đưa và tạo thông tin thông qua Mạng xã hội "DungHangViet" sẽ phải chịu rủi ro là người khác có thể sao chép hoặc sử dụng lại theo cách khác, tức là, cho phép những người đăng ký truy cập, trình bày, xem, lưu trữ và tái sản xuất nội dung đó cho cá nhân người sử dụng. Những thông tin không phù hợp với quy định về văn hóa, sở hữu trí tuệ…có thể khiến người truyền, đưa, tạo thông tin phải chịu trách nhiệm trước cơ quan Nhà nước và/hoặc các bên thứ ba. Thậm chí việc lưu trữ các thông tin này tùy từng trường hợp cũng có thể làm phát sinh các trách nhiệm pháp lý.

Điều 13: Các rủi ro trong trường hợp bất khả kháng.

Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai v.v. người dùng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Mạng xã hội "DungHangViet" cam kết sẽ lỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.

Điều 14: Quy định về giao dịch của người dùng với bên thứ ba

Mạng xã hội "DungHangViet" hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của bạn với bên thứ ba trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Mạng xã hội "DungHangViet" và/hoặc HVC. Khi bạn sử dụng sản phẩm hoặc giao dịch với bên thứ ba, bạn đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.

Điều 15: Cơ chế giải quyết khiếu nại, tranh chấp

1. Đối với tranh chấp giữa các thành viên Mạng xã hội "DungHangViet" với HVC hoặc với tổ chức, cá nhân khác, sẽ căn cứ log hệ thống để giải quyết. Theo đó, HVC sẽ bảo vệ quyền lợi tối đa có thể cho người sử dụng đăng ký đầy đủ thông tin theo quy định.

HVC tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ các thành viên của mạng xã hội giải quyết các tranh chấp trong phạm vi của mạng xã hội.

2. HVC tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giải quyết các khiếu n