Giới thiệu

1.1. Dùng Hàng Việt

Là nền tảng truyền thông, sự kiện,phân phối,tuyển dụng nghề nghiệp phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

- Truyền thông

Cập nhật những thông tin mới nhất về hàng hóa Việt qua những chia sẻ, góc nhìn của cộng đồng người mua sắm.

- Sự kiện

Tập hợp những sự kiện diễn ra trong nước và quốc tế, ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các sự kiện hội chợ, triển lãm, hội thảo, diễn đàn.

- Việc làm

Nơi doanh nghiệp Việt tìm kiếm những tài năng tốt nhất trong lĩnh vực tiếp thị, phân phối, nghiên cứu và phát triển thị trường.

- Phân phối

Nền tảng tìm kiếm, xây dựng và mở rộng kênh phân phối. Cũng là cơ hội kinh doanh tốt cho người khởi sự kinh doanh.

+ Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng những ý tưởng táo bạo. Dùng Hàng Việt phấn đấu trở thành hệ sinh thái hỗ trợ cho hàng Việt lớn nhất Việt Nam. Nỗ lực xây dựng thành công chuỗi hệ thống bán lẻ, nằm trong top 10 những nhà bán lẻ uy tín hàng đầu. Đưa hàng hóa Việt Nam trở thành sự lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng và có vị thế trên thị trường thế giới.

+ Sứ mệnh: Nâng tầm vị thế chất lượng hàng hóa Việt nam, góp phần nâng cao đời sống người dân và phát triển ngành bán lẻ Việt Nam.

+ Giá trị cốt lõi: Làm hài lòng, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người Việt. Mọi giá trị đều hướng đến cộng đồng.

+ Nhà đầu tư: THL Corp

+ Đội ngũ phát triển:

- Ban điều hành:

- Nhà Sáng lập:  

1.2. Hồn Việt Store

- Chuỗi siêu thị Mini thuần Việt chuyên phân phối hàng Việt Nam uy tín chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

Các mặt hàng phân phối phải là độc đáo, khác lạ, chất lượng, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như đặc sản vùng miền, thực phẩm, đồ hộp, gia vị, hoa quả sấy khô, mỹ nghệ, quà tặng…